CÁC THÔNG TIN BAN NÊN BIẾT VỀ KEO SỮA DÁN GỖ

Đăng bởi: hiepnhat, ngày 23/11/2018 14:02 PM

Homopolymer của nhựa polyvinyl axetat không kết tinh, nhiệt độ hóa thủy thấp. Chính bởi ưu điểm này nên nó được sử dụng rộng rãi trong keo dán gỗbởi các polyme trong có cực phân tán rất tuyệt trong nhũ trương môi trường nước để dễ trãi rộng nước sau đó bay hơi.

Kết quả hình ảnh cho Keo dán gỗ

Keo Sữa (hay keo dán gỗ PVA) lượng dung môi trong keo sẽ nhả đủng đỉnh. Sự lưu lại dung môi của nhựa polyvinyl axetat chủ đạo liên quan đến keo dán giữa nhị bề mặt không xốp. thông thường nhựa được làm khô hoặc sấy để cho quá trình tự nhả dung môi trong keo sũa sẽ diễn ra nhanh hơn. Ưu điểm của các dung dịch này là thu được màng keo dán trong, bóng, khô nhanh và tương đối bền với nước.

Polyvinyl axetat là nhựa tổng hợp được cần đến rộng rãi trong keo dán gỗ. Với tính chất ưu việt của nhựa cục bộ polyvinyl axetat làm cho giá thành keo dán cao hơn. Keo sữa dành riêng với các loại máy móc có vận tốc cao cần đến trong phủ giấy, đóng gói hàng hóa. Keo dán gỗ PVA ngày nay còn được sử dụng trong các keo dung để dán sách, túi giấy, hộp sữa, đồ uống ,phong bì, bang dính, hộp giấy, túi màng, nhãn mác. Dường như chúng còn ứng dụng keo kéo màng, keo dán thùng coton, decan, hợp chất cách điện. nổi trội ứng dụng rất nhiều trong công nghệ ghép gỗ, ép gỗ, và được đánh giá cao nhất trong ngành gỗ công nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho Keo dán gỗ

Ưu điểm của keo sữa giá thành thấp, nhân kiệt tương hợp phệ, độ bám dính giỏi, câu kết keo bền.

Zalo
0